hoa giả có đảm bảo tính phong thủy không - DVn tổng kho hoa lụa 2
Có rất nhiều ý kiến cho rằng chưng hoa giả trong nhà hoặc cửa hàng không đảm bảo tính phong thủy vì nó là đồ làm nhân tạo không phải đồ thật, điều này có đúng không?? Cùng DVN giả mã nhé.

HOA GIẢ ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM MÂM LỄ CÚNG

Phong thủy tại tâm, bản thân mình suy nghĩ như thế nào nó sẽ theo chiều hướng như vậy. Hoa tươi hay hoa giả đồ phong thủy trong gia đình cũng vậy, mình trưng vì mình tin nó mang lại những điều tốt lành cho gia đình, cửa hàng thì mình sẽ nhận được những điều tốt lành.

hoa giả có đảm bảo tính phong thủy không - DVn tổng kho hoa lụa 1

Không cớ gì nói hoa giả không đảm bảo tính phong thủy, nhưng ngày nay lại có nhiều xu hướng, dịch vụ dùng hoa giả trang trí lên mân lễ cúng thắp hương, dâng chùa. Tất cả nó nằm ở sự thành tâm, là tính thẩm mỹ ứng dụng phù hợp.

DECOR HOA GIẢ, CÂY GIẢ TĂNG SỰ THU HÚT VÀ KHÁCH HÀNG MỚI

Chính vì vậy, nói hoa giả không đảm bảo tính phong thủy là không có căn cứ rõ ràng. Là vật dụng trang trí, hoa giả giúp cho căn nhà, cửa hàng, quán cà phê, siêu thị trở nên thu hút, đẹp hơn trong mắt khách hàng nhờ đó tăng thêm sự ấn tượng và có nhiều concept, cây giả trang trí cửa hàng cực đẹp, khách hàng yêu thích, check in. Nhờ vậy tăng thêm doanh thu, tăng thêm lượt khách. Trong khi ở một vài concept deocr hoa tươi không ứng dụng được để trang trí như vậy.

hoa giả có đảm bảo tính phong thủy không - DVn tổng kho hoa lụa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 086 222 9899