Các dòng lá nhân tạo nhà DVN được coi là một trong những sản phẩm được bán nhiều nhất qua các năm. Không chỉ bởi tính ứng dụng mà còn ở độ đẹp và bền màu của sản phẩm. Cùng tham khảo một số mẫu cây được lên decor từ các dòng lá nhân tạo nhà DVN nhé.

CÁC LOẠI LÁ SI NHÂN TẠO

Lá si nhân tạo được ứng dụng sử dụng khá nhiều từ decor văn phòng, trung tâm thương mại, đến sảnh nhà hàng, khách sạn, trường học, cửa hàng quán ăn,….

Lá si nhà DVN có 3 loại: si trắng, si viền, si xanh thân nâu.

lá si xanh giả thân nâu - DVN 2
lá si trắng giả trang trí - DVN 5
mẫu cây giả làm từ lá nhân tạo nhà DVn 4

CÂY LÀM TỪ LÁ PHONG

Lá phong – dòng lá quốc dân được nhiều người yêu thích lựa chọn mỗi khi nghĩ tới làm cây lá nhân tạo. Không chỉ đẹp mà giá thành sản phẩm cũng lá rẻ. Lá phong lên cây đều cho người xem một cảm giác rực rỡ và có điểm nhấn.

mẫu cây giả làm từ lá nhân tạo nhà DVN 1

SANG TRỌNG VỚI CÂY TỪ LÁ NGÂN HẠNH

Lá ngân hanh vàng được nhiều người dùng trang trí thành cây để trước cửa, các dự án thương mại tại trung tâm thương mại, sảnh chung cư, decor cho cửa hàng phong cách Nhật, quán cà phê hoặc trước cửa hàng đều đẹp sang mà lại có ý nghĩa phogn thủy tốt.

mẫu cây giả làm từ lá nhân tạo nhà DVn 2

LÁ KIM TỨ 3 NHÁNH

Lá kim tứ được làm cây tại trường học, trung tâm thương mại, siêu thị,…. được ứng dụng phủ xanh cùng các thảm cỏ cải xoong, cỏ tai chuột cũng vô cùng hợp.

mẫu cây giả làm từ lá nhân tạo nhà DVn 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 086 222 9899